สมุดเยี่ยมชมเว็บไซต์

เขียนสมุดเยี่ยม

 1. สวัสดีค่ะ............ เพื่อน พี่ ลุง ป้า น้า อา ทุกท่านเลย ทุกวันนี้มีแต่ปัญหาไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไร เข้าในชีวิตมากมาย เลย เหนื่อย มาก ใครมีข้พระคัมภียรืมาหนุนใจป่าว อ่ะ......... *-*-*-*-*-

 2. สวัสดี ค่ะ..........................!! เพื่อนอนุชน เป็นยังบ้าง สบายดีกันไม่ค่ะ เราหงส์...........นะ ทุกวันเป็นวันที่เหนื่อยมากเลย ไม่รู้จะทำยังไง เหนื่อยก้อเหนื่อย แต่โชคดี ที่ยังมีพระเจ้า ที่อนู่ในใจเรา พระเจ้าป็นที่พึ่งพึง ของเราอยู่เสม

 3. ข้าพเจ้ามีเรื่องที่จะแจ้งพี่น้องค่ะ ใครไปขอนแก่นวันที่ 29 มีนาคม - 1เมษายน 2553 ไว้เจอกันได้นะค่ะพี่น้อง

 4. สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกท่านข้าพเจ้าเชื่อว่า ถ้าเราทำสิ่งที่ดีจะได้รับความดีตอบแทน อาเมนไม๋พี่น้อง อนุชุน ใครว่างงก็มาคุยกันได้นะค่ะ

 5. Very good TEST2

 6. น้องใหม่ฮะ??..คิดว่าคงได้รับคำหนุนใจคำแนะนำจากเพื่อนๆพี่ๆชาวอนุชน.คอม และขอพระเจ้าอวยพระพรสำหรับผู้จัดสรรค์ ผู้จัดทำเว็บนี้ขึ้นเพื่อให้ชาวอนุชนเราได้รู้จักเพื่อนผ่านเว็บ ขอบอกว่า..เยี่ยม..ฮะ?? คงได้รู้จักกันมากกว่านี้และได้รับคำหนุนใจจากเพื่อนๆฮะ

 7. ขอบคุณที่ได้จัดทำเว็ปนี้ขึ้น เพื่อเป็นพระพรแก่ผู้ที่แสวงหาพระเจ้า ขอให้พี่น้องทุกคนได้รับสันติสุขจากพระเจ้าของเรา ตลอดจนพระเจ้าอวยพรทั่วทุกคนตลอดจนถึงคนในครอบครัวนะคะ

 8. ขอบคุณผู้จัดทำเว็บไซต์แห่งนี้ ที่ทำให้เรามีเพื่อนใหม่ๆที่มีใจรักพระเจ้าเหมือนกัน ขอบคุณผู้จัดทำเว็บไซต์ที่สรรสร้างสิ่งดีๆให้ผู้ที่แสวงหาในพระเจ้าได้มารวมตัวกัน เพื่อมีเป้าหมายอย่างเดียวกัน ขอ God อวยพระพรจนยัดสันแน่นพูนล้น ให้กับผู้จัดทำเว็บไซต์นี

 9. สวัสดีครับเพื่อนๆทุกคนปีใหม่แล้วก็ให้มีความสุขกันทุกคนนะครับเราเชื่อว่าพระเจ้าจะทรงนำทางเราเสมอไว่เราจะไปที่ไหนก็ตามและเราจะมอบทุกสิ่งไว้กับพระเจ้าของเรา

 10. สวัสดีค่ะทุกคน ก็ยินดีน่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งด้วย เราอยู่คจ.แสงไทร จ.พะเยาค่ะถ้ามาพะเยาก็แวะมาเยี่ยมได้น่ะค่ะ และก็ขอให้ทุกคนจงเชื่อและวางใจในพระองค์ และให้พระองค์เป็นที่หนึ่งในชีวิตแล้วก็จะได้พบกับได้รับชีวิตนิรันด์ค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกคน

 11. คริตจักรUPCกรุงเทพ

 12. ดีจัย ที่รู้ว่ามีพี่น้องคริสเตียนอยู่ทั่วประเทศไทย ถึงจะไม่ใช่คณะเดียวกัน

 13. สวัสดี พี่น้องคริสเตียนทุกท่านนะคะ...เรามีความชื่นชมยินดีในพระเจ้า เอเมนมั้ยคะ

 14. คริสมาสปีนี้ขอให้ทุกคนมีความสุขนะคะ พระเจ้าทรงอวยพรคะ

 15. สวัสดีค่ะเก๋อยู่คริตจักรพระกิตติคุณกาฬสินธุ์นะคะ ขอฝากตัวด้วยนะ คริสมาสต์ปีนี้คริสจักรขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งในองค์พระเยซูค่ะ

 16. ไม่รู้จะทำยังไงกับชีวิตตัวเองดี สับสนเหลือเกิน ช่วยแนะวิธีแก้ให้หน่อยซิ น้อง N อธิษฐานเผื่อพี่ด้วย ช่วยให้การฝึกสอนผ่านไปด้วยดี และฝึกสอนเสร็จอยากให้พระเจ้านำพาด้วย และสุดท้ายขอให้เว็บอนุชนนี้อยู่กับเรานาน พระเจ้าอวยพรค่ะ

 17. **หวัดดีครับผมดีใจมากที่ได้มาเป้นส่วนหนึ่งของที่นี่ของฝากด้วยนะครับ**

 18. หวาดดีกาฟ ทุกคน ผมอยู่โบรส์ ความหวัง ปราจีนบุรีกาฟ บาย อิอิอิ คุคุคุ งุงุงุ งิงิงิ หายตัวโอ๋

 19. สวัสดีครับ จากคริสจักรนครสวรรค์นะครับ อยากให้ทุกคนอธิฐานกันมากๆ มีเรื่องก็บอกพระเจ้านะครับ

 20. เราอยากเชิญทุกคนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บของคริสจักรของเราชื่อคริสจักรกิจการของพระคริสต์ เข้าเยี่ยมชมได้ที่ http//acts of christ :org ที่อ ยู่ี บนชั้น 16 โรงพยาบาลปิยะเวท

 21. ได้ฟังเพลงขอพระคุณของพี่โต๋แล้ว เพลงเพราะมากๆเลยค่ะ อยากได้เพลงขอพระคุณของพี่โต๋มากๆๆๆ รบกวนขอให้พี่พี่ช่วยส่งเพลงขอพระคุณของพี่โต๋ มาทางอีเมลล์ของน้องหน่วยได้ไม่ค่ะ จะขอพระคุณมากๆๆเลย รักในพระคริสต์

 22. ขอพระเจ้าอวยพรลูกๆของพระองค์ให้เดินในทางของพระองค์ และขอให้พระองค์มอบความรักของพระองค์ มอบให้กับคนที่ยังไม่รู้จักพระองค์

 23. ก็อยากเชิญชวนทุกคนเข้าชมเว็บไซต์ของเราค่ะ ที่ www.kidsquestthailand.com ถ้าคริสตจักรไหนสนใจในการอบรมทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ อบรมฟรีค่ะ ติดต่อได้ที่คุณกุ๊ก 08-2633-5564

 24. ขอพระเจ้าเป็นกำลังในการดำเนินชีวิต ของลูกพระองค์ทุกคน พระเจ้าอวยพร

 25. สวัสดีทีมงานอนุชนดอทคอมทุกท่าน ขอบคุณพระเจ้าสำหรับทีมงานทุกๆคนที่มีความคิดดีๆสร้างสรรค์และจัดทำเว็บขึ้นมาหนุนใจพี่น้อง ขอพระเจ้าอวยพระพรแด่ทีมงานทุกๆท่านในการทำงานรับใช้ให้มีกำลังใจกำลังกายและให้มีความสุขสดใสสุขภาพแข็งแรง และทำงานเป็นแรงบันดาลใจให้ใค

 26. สวัสดีครับ อยากให้ลงวีดีโอเพลงไทยมากกว่านี้ครับ ขอพระเจ้าอวยพรครับ ขอให้มีอนุชนเข้ามาเป็นสมาชิกมากขึ้น

 27. อย่าน้อยใจ อย่าโกธรเคือง ไม่ใฃ่ผลของพระวิญญาณนะจ๊ะ ...

 28. วัสดีคับอธิฐานเผื่อด้วยคับ

 29. ช่วยอธิษฐานเผื่อเราด้วยนะ...ครอบครัวเราต่อต้านมากเลย..เราไม่รู้จะสู้ยังไงต่อไปแล้ว..

 30. อยากมีเพื่อนคริสเตียนที่ทำการค้าทางเน็ต ผมอายุสี่สิบเจ็ดปี ทำงานดุนโลหะอยู่เชียงใหม่ ประวัติ

 31. ขอบคุณพระเจ้าครับ ที่ได้มาเยี่ยมเว็บอนุชนดอทคอมอีกครั้งหนึ่ง จริง ๆ ก็เคยเข้าเยี่ยมหลายครั้ง เพื่อติดตามทราบความเคลื่อนไหวทางคริสตจักรที่บ้าน ว่าเป็นอย่างไรบ้าง พอได้ข่าวก็รู้สึกยินดี และก็ต้องขอบคุณทางเว็บมาสเตอร์ ทีทำงานในส่วนนี้ขึ้น เป็

 32. ยังไม่เคยเข้าศาสนาคริสต์ค่ะ ไม่รู้ว่าผิดไหมที่เข้ามาที่นี่ และสมัครสมาชิก แต่แนทมีปัญหา ทั้งๆ ที่เคยสวดมนต์แต่ไม่เคยเห็นผลจนท้อ หวังว่าที่นี่จะเป็นที่พึ่งทางใจให้แนทได้ หากว่ายินดีต้อนรับคนหมดทางเดินคนนี้ อยากมีคนที่รับฟังปัญหาค่ะ

 33. หวัดดีค่ะทุกคนขอพระเจ้าอวยพระพรเพื่อนทุกๆๆคนนะคะ พระเจ้ารักเพื่อนๆๆทุกคนนะคะ

 34. สุดยอดเพื่อนเว็บนายคนเข้าเยอะจังเลย adsense คงได้เยอะนะ...แบ่งด้วย

 35. สวัสดีค่ะ อยากโหลดvdoเพลงฉันไม่เหงาน่ารักมากๆ

 36. สวัสดีค่ะ อยากจะแนะนำเว็บของอนุชน.com น่าจะมีการให้ดาวน์โปลดเพลง VDO IV เพลงคริสเตียนได้นะค่ะ ถ้ามีคงสุดยอดเลยค่ะ อยากให้พัฒนาให้มีการดาวน์โหลดเพลงคริสเตียนได้นะ ขอให้มีได้เร็วนะค่ะ จะรอคอยถึงวันนั้นค่ะ พระเจ้าเสริมกำลังนะค่ะ

 37. โกระอย่างชอบธรรมคืออะไร?=คือการเดือดร้อนแทนคนอื่นที่ถูกปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรม

 38. พระเจ้าทรงเรียกให้คริสตจักรเป็นอะไร= เป็นครอบครับของพระเจ้า

 39. เราจะเริ่มใหม่ได้อย่างไรในพระเจ้า= เมื่อยอมรับว่าตัวเองผิดยอมรับกับพระเจ้าและแก้ใขตัวเองให้ถูกต้อง

 40. อยากบอกว่าอนุชน.คอมดีมากเลยค่ะ เพราะเวลาที่เจนเหงา มีปัญหา หรือท้อแท้ใจ เจนก็อยากเข้ามาที่อนุชน.คอมนี่แหล่ะค่ะ ชอบฟังเพลงอนุชน.คอมมากค่ะ เจนอยากมีเพื่อนเป็น..คริสเตียนมากกว่าค่ะ

 41. จะสมัครเป็นสมาชิกทำไมสมัครไม่ได้ค่ะทั้งๆที่ใส่รหัสถูกแล้วแต่ก็ขึ้นว่าไม่ถูกต้องทำยังไงค่ะ

 42. my first time visiting your site... very nice community! God bless you & your team jah!! P' Jade